Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2023 Forbes Việt Nam - Nam Long Group

Nam Long lần thứ 8 lọt top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Nam Long Group “lọt” Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2023 Forbes Việt Nam - Nam Long Group
Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2023 | Forbes Việt Nam

Nam Long Group (Hose: NLG) tiếp tục xuất hiện trong danh sách “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2023 do Forbes Việt Nam bình chọn. Đây là lần thứ 8 liên tiếp Nam Long có mặt trong danh sách này, khẳng định vị thế – năng lực – uy tín là một trong những thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực bất động sản.

  1. NLG – Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2016 – Forbes Việt Nam
  2. NLG – Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2017 – Forbes Việt Nam
  3. NLG – Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2018 – Forbes Việt Nam
  4. NLG – Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019 – Forbes Việt Nam
  5. NLG – Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2020 – Forbes Việt Nam
  6. NLG – Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2021 – Forbes Việt Nam
  7. NLG – Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022 – Forbes Việt Nam
  8. NLG – Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2023 – Forbes Việt Nam

Nam Long Group vẫn giữ vững uy tín doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế khó khăn

Logo Tập đoàn Nam Long Group - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long

Những khó khăn của thị trường bất động sản đã khiến lợi nhuận của Tập đoàn Nam Long Group giảm gần 50%, xuống con số 556,3 tỉ đồng trong năm tài chính 2022. Tuy vậy, Nam Long vẫn là nhà phát triển bất động sản có nội lực thực, chiến lược duy trì đòn bẩy hợp lý, có kế hoạch phát triển riêng biệt. Trải qua rất nhiều sóng gió, thách thức và khó khăn của thị trường chung, nhưng Nam Long Group vẫn duy trì và giữ vững uy tín thương hiệu doanh nghiệp.

Trong năm 2023, chủ đầu tư Nam Long Group cũng được vinh danh “Top 2 chủ đầu tư bất động sản 2023” trong danh sách 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam năm 2023 do Vietnam Report bình chọn và đăng tải trên website Top Ten Viet Nam (toptenvietnam.vn).

NAM LONG GROUP - Top 10 chủ đầu tư Uy tín Việt Nam 2023 Top 2

Nam Long Group là Tập đoàn bất động sản uy tín, có tầm cỡ và năng lực trên thị trường, gắn liền với hành trình 30 năm hành trình phát triển dự án tại Việt Nam. Bốn mảng kinh doanh cốt lõi của Nam Long bao gồm: phát triển quỹ đất đô thị, phát triển nhà ở, đầu tư kinh doanh bất động sản thương mại và dịch vụ quản lý bất động sản. Nam Long tập trung phát triển 3 dòng sản phẩm nhà ở chính, mang thương hiệu riêng của tập đoàn, gồm: chung cư EHome, căn hộ Flora và nhà phố – biệt thự Valora.

Thế mạnh của Tập đoàn Nam Long là sở hữu quỹ đất nhà ở “khủng” cùng hướng phát triển nhà ở hợp “túi tiền”

Thế mạnh của Tập đoàn Nam Long hiện nay so là sở hữu quỹ đất sạch với lớn tổng diện tích lên đến trên 570 hecta, tập trung ở những vị trí trung tâm kinh tế trọng điểm, như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng. Cùng với đó là hàng loạt các dự án chất lượng có tên tuổi nổi bật trên thị trường như: Khu đô thị Waterpoint Bến Lức, Khu đô thị Izumi City Đồng Nai, Khu căn hộ Akari City, Khu đô thị Mizuki Park, Nam Long Central Lake Cần Thơ, Nam Long Paragon Đại Phước,…

mặt bằng tổng thể khu đô thị Waterpoint Nam Long City
Mặt bằng tổng thể khu đô thị Waterpoint City rộng 355 hecta của NLG tại Bến Lức, Long An.

Nam Long Group luôn đi theo lối phát triển bền vững với các dòng sản phẩm nhà ở hợp túi tiền có giá bán hợp lý, chất lượng cao, luôn nhận được sự quan tâm lớn của người mua nhà và nhà đầu tư. Chính vì vật, trong bối cảnh thị trường địa ốc đầy rẫy những khó khăn, thách thức nhưng sản phẩm của NLG vẫn được sức mua từ thị trường. Đặc biệt, trong kế hoạch sắp tới, Nam Long sẽ phát triển và đóng góp thêm 20 ngàn sản phẩm vào quỹ nhà ở xã hội Việt Nam.

Tham khảo:

  1. https://forbes.vn/company/cong-ty-co-phan-dau-tu-nam-long-2023/
5/5 - (2 bình chọn)